Sandthithathum Sindhithathum

sandhithathum-sindhithathum

தயாரிப்பு   –   சிபி சாம் சினி ஆர்ட்ஸ் – சிபி சக்கரவர்த்தி

கதை , திரைக்கதை,வசனம், இயக்கம் –  பாலு ஆனந்த்.

இசை   –  சபேஷ் முரளி

பாடல்கள்   –  சினேகன்

ஒளிப்பதிவு   –        பிரடிடேவிட்

கலை   –  சுந்தர்ராஜன்

நடனம்   – தருன்குமார்

ஸ்டன்ட்    –   மிராக்கிள் மைக்கேல்

எடிட்டிங்    –  பிரேம்குமார்

இனைதயாரிப்பு –  டென்சிங் , சந்திரா

மக்கள் தொடர்பு – மௌனம் ரவி

நடிப்பு – சத்யா, உதாஷா, கஞ்சா கருப்பு, நிழல்கள் ரவி, பாலு ஆனந்த் ,ரஷியா, ரித்விகா ,சபிதா ஆனந்த் , காதல் சரவணன்,கிங்காங், டென்சிங் , சோப்ராஜ் , எல்.ராஜா மற்றும் பலர்.

வெளியான தேதி – 13 டிசம்பர் 2013

Production – Sibi Sam Cine Arts – Sibi Chakravarthy

Direction – Balu Anand

Music – Sabesh – Murali

Lyrics – Snehan

Cinematography – Freddy David

Editing – Premkumar

Art – Sundarrajan

Dance – Tharunkumar

Stunt – Miracle Michael

Co Producers –  Tensing, Chandra

PRO – Mounam Ravi

Artistes – Sathya, Hdasha, Kanja Karuppu, Nizhalgal Ravi, Balu Anand, Russia, Rithvika, Sabitha Anand, Kadhal Saravanan, King Kong, Tensing, Chopraj, L. Raja and others.

Release Date – 13th December 2013

 

Kolagalam » »